Giỏ hàng

Giới thiệu


CROSS patch - Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp patches thêu cao cấp

CROSS patch là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp patches thêu cao cấp tại Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu, CROSS patch đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm patches thêu chất lượng, tinh xảo, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm patches thêu của CROSS patch được làm từ chất liệu vải cao cấp, sợi chỉ thêu bền chắc, cùng với kỹ thuật thêu tỉ mỉ, tinh tế. Nhờ đó, các sản phẩm patches thêu của CROSS patch luôn có độ bền cao, màu sắc tươi sáng, không bị phai màu theo thời gian.

CROSS patch cung cấp đa dạng các loại patches thêu, từ patches thêu logo, patches thêu hình ảnh, patches thêu chữ,... với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

CROSS patch là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Các sản phẩm patches thêu của CROSS patch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thời trang, quà tặng, quân sự,...

Với phương châm "Chất lượng là hàng đầu", CROSS patch luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm patches thêu chất lượng cao nhất.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm patches thêu của CROSS patch:

  • Chất liệu cao cấp, bền chắc
  • Kỹ thuật thêu tỉ mỉ, tinh tế
  • Màu sắc tươi sáng, không bị phai màu
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước
  • Giá thành hợp lý

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất và cung cấp patches thêu cao cấp, hãy liên hệ với CROSS patch ngay hôm nay.